Wednesday, 28/07/2021 - 21:20|

TRƯỜNG TIỂU HỌC HẢI THÀNH TIẾP TỤC MỞ CỬA ĐÓN HỌC SINH VÀO LỚP

Thực hiện chủ trương của Ngành Giáo dục - Đào tạo, sáng ngày 4/5/2020, cùng với các trường học trong toàn tỉnh, trường Tiểu học Hải Thành đã mở cửa đón học sinh vào lớp, tiếp tục dạy và học sau 3 tháng nghỉ học để phòng chống dịch COVID – 19.

Trước đó, để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường, các cô giáo đã tổ chức cắt may gần 400 chiếc khẩu trang vải để phát cho cán bộ giáo viên và học sinh; mua thêm 2 máy đo thân nhiệt, cùng một số xà phòng, nước rửa tay diệt khuẩn đồng thời phối hợp với ngành Y tế phun thuốc tiêu độc, khử trùng các dụng cụ, bàn ghế tại các phòng học, phòng làm việc, phòng ăn bán trú sau khi đã tổng vệ sinh trong và ngoài khuôn viên trường học.

Tại các lớp học, cô giáo và 100% học sinh đều thực hiện đeo khẩu trang và được sắp xếp vị trí ngồi theo cự ly tối đa cho phép. Vào giờ nghỉ, các cô giáo hướng dẫn học sinh ra chơi, không tập trung đông người và giữ cự ly giãn cách đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe của các em.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày mở cửa đón các em học sinh đi học trở lại.

Trần Ngọc Phơn – Hải Thành