Wednesday, 28/07/2021 - 19:47|

TRƯỜNG TIỂU HỌC HẢI THÀNH “CHUNG TAY “ĐẨY LÙI DỊCH COVID – 19”

Thực hiện chỉ đạo của ngàng GDĐT “Nghỉ lớp chứ không nghỉ học”, trong thời gian cả nước chung tay phòng chống dịch Covid – 19, dưới sự lãnh đạo của BGH nhà trường TH Hải Thành, đội ngũ thầy cô giáo đã phối hợp với các bậc phụ huynh tiếp tục dạy học trực tuyến cho học sinh các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5. Bằng phương pháp dạy học này, học sinh vẫn tiếp tục tiếp thu được kiến thức 3 môn học chính: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh để củng cố và nâng cao trình độ sẵn sàng nối tiếp chương trình khi dịch Covid bị đẩy lùi, nhà trường mở cửa đón tiếp học sinh trở lại trường.

Song song với việc dạy học trên, thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước và Mặt trận các cấp “Toàn dân đoàn kết chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19”, 100% CBGV,NV nhà trường đã gửi tin nhắn ủng hộ theo cú pháp “CVn” gửi 1407 với số tiền 1.180.000đ đồng thời trực tiếp gửi tiền ủng hộ tại MTTQNV TP Đồng Hới với số tiền 2.900.000đ, tại Đoàn phường Hải Thành 1.350.000đ. Cũng trong đợt ủng hộ này, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Ngọc Thúy đã ủng hộ ngành Y tế 100 bánh xà phòng diệt khuẩn, cô Nguyễn Thị Dưỡng ủng hộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới 150 chiếc khẩu trang y tế và cô giáo Tổng phụ trách Đội Trần Thị Thu Hương đã gửi 20 tin nhắn theo cú pháp “CVn” gửi 1407 với tổng giá trị 400.000đ. Hiện tại nhà trường vẫn đang kêu gọi CBGV,NV nhà trường tiếp tục ủng hộ “Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19”.

Một số hình ảnh dạy học trực tuyến

Trần Ngọc Phơn – Hải Thành