Wednesday, 28/07/2021 - 21:25|

TRƯỜNG TIỂU HỌC HẢI THÀNH TƯNG BỪNG NGÀY HỘI “ CHÚNG EM VUI XUÂN”

Trong bầu không khí sôi nổi “ Mừng Đảng, mừng xuân” của quân dân trong cả nước. Chiều ngày 16/11/2020 cô trò trường Tiểu học Hải Thành phối hợp với Hội cha mẹ học sinh đã tưng bừng tổ chức Ngày hội “ Chúng em vui xuân” Canh Tý 2020. Ngày hội được tổ chức trên sân trường dưới bầu nắng xuân ấm áp với các hoạt động mang đậm tính nhân văn.

Sau chương trình tặng quà tết cho 11 em học sinh nghèo và 10 em học sinh giỏi môn Tiếng Anh do nhà trường và trung tâm Tiếng Anh Cella trao tặng là Hội thi gói bánh chưng xanh, trưng bày và thuyết trình mâm cỗ ngày tết do cô trò và phụ huynh các lớp thực hiện.

Tiếp theo là chương trình biễu diễn thời trang của học sinh 11 lớp trong toàn trường. Dưới nền nhạc vui nhộn, bằng các động tác nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng, uyển chuyển trên 120 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đã tự tin, tuần tự bước ra sân khấu trình diễn với các trang phục: thời trang công sở, thời trang cung đình, thời trang trẻ, thời trang thể thao….vừa đồng đều, vừa đẹp mắt, vui, khỏe được các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh trong trường nhiệt liệt vỗ tay khen ngợi.

Ngày hội “ Chúng em vui xuân” là một hoạt động thường niên của trường Tiểu học Hải Thành, là một trong những hoạt động trải nghiệm giúp cho học sinh hiểu thêm về phong tục, tập quán về Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc ta. Đây cũng là sân chơi bổ ích, một hoạt động văn hóa của nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục, đạo đức toàn diện, bồi dưỡng nâng cao năng lực, phẩm chất cho học sinh trên đà phấn đấu đi lên trong học tập và rèn luyện để ngày có nhiều con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Trần Ngọc Phơn