Wednesday, 28/07/2021 - 19:40|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HẢI THÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 29/10/2020 Liên đội trường TH Hải Thành đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học: 2020 – 2021. Đại diện Đoàn phường Hải Thành, chi bộ Đảng, BGH nhà trường, ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã đến dự.

Đọc báo cáo tổng kết chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, báo cáo đã nêu rõ: Trong năm học vừa qua, toàn LĐ đã tập trung triển khai phong trào “Thiếu nhi Đồng Hới thi đua làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy” mà cụ thể là: Tạo môi trường cho thiếu nhi Đồng Hới thực hiện tốt lời dạy “ yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào; Học tập tốt, lao động tốt; Đoàn kết tốt, kỷ luạt tốt; Giử gìn vệ sinh thật tốt; Khiêm tốn thật thà dũng cảm”. Bằng các hoạt động: quyên góp ủng hộ bạn nghèo với số tiền 14.489.000đ, giao lưu văn nghệ Thắp sáng ước mơ, quyên góp ủng hộ Trung tâm dạy nghề nhân đạo gần 5 triệu đồng, mua tăm tre ủng hộ Hội người mù với số tiền 600.000đ cùng nhiều hoạt động “ Vui tết trung thu, vui tết thiếu nhi 1/6, rung chuông vàng, diễn đàn giáo dục kỹ năng sống; đặc biệt là tổ chức cho đội viên, nhi đồng chương trình hành trình về nguồn báo công tại nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thăm Thành cổ Quảng Trị và dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn…”. Tất cả các hoạt động trên nhằm tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc cho đội viên, nhi đồng để tăng thêm tình yêu quê hương, đất nước, con người. Qua đó xác định nhiệm vụ cho toàn LĐ là: thi đua học tập tốt và rèn luyện tốt để trở thành “ Con ngoan trò giỏi, cháu ngan của Bác Hồ”

Trong dự thảo chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, thực hiện chủ đề năm học Thiếu nhi Đồng Hới “Tự hào truyền thống - Tiến bước lên Đoàn” toàn LĐ tiếp tục triển khai thực hiện phong trào “Thiếu nhi Đồng Hới thi đua làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy”. Phấn đấu cuối năm kết nạp 100 % nhi đồng đúng độ tuổi vào Đội, 100% ĐV, NĐ đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, 100% chi đội đạt chi đội mạnh, LĐ đạt LĐ vững mạnh xuất sắc cấp TP.

Đại hội đã nghe đại diện chi bộ Đảng, BGH nhà trường, ban đại diện hội cha mẹ học và đồng chí bí thư đoàn phường phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành tích mà LĐ đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời động viên toàn LĐ phát huy thành tích đã đạt được tiếp tục học tập tôt, rèn luyện tốt góp phần xây dựng nhà trường càng càng phát triển đi lên. Cũng trong dịp này, đại diện đoàn phường đã trao giấy khen của thành đoàn Đồng Hới cho tập thể LĐ với thành tích đạt được là “LĐ vững mạnh xuất sắc” cấp TP.

Và một phần quan trọng của đại hội là đã sáng suốt bầu BCH LĐ mới với đầy đủ năng lực nhiệt tình để lãnh đạo các phong trào, các hoạt động của LĐ trong nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG