Monday, 19/08/2019 - 22:01|

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Sángngày 5/9/2017 cô trò trường Tiểu học Hải Thành đã tưng bừng tổ chức ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, khai giảng năm học mới 2017 – 2018, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể, các tổ dân phố phường HảiThành, cùng đông đảo phụ huynh và đại diện các đơn vị bộ đội kết nghĩa đã đến dự,chung vui.

Sau chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi lễ, chào đón 74 học sinh vào lớp 1và đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng năm học mới, cô giáo hiệutrưởng đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học 2017 –2018. Tại buổi lễ, 60 suất quà của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong vàngoài địa bàn đã được trao tặng cho 60 học sinh nghèo chăm ngoan, vượt khó học giỏi, trong đó có 11 suất quà trị giá 3,3 triệu đồng do cơ sở sản xuất bánh mỳ Vương Tiến Thành có trụ sở ở tổ dân phố 6 Hải Thành trao tặng, cũng nhân ngày khai giảng năm học mới, Tòa soạn báo Công an thành phố Hồ Chí Minh đã gửi tặng học sinh toàn trường 1.750 quyển vở học sinh trị giá trên 15 triệu đồng. Đây là món quà khuyến học đáng quý của những người làm báo công an nhân dân, dù ở xa xôi nhưng vẫn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của quê hương miền biển HảiThành./.

Văn nghệ chào mừng năm học mới.

Lễ đón học sinh lớp 1.

Báo Công an TP Hồ Chí Minh gửi tặng 1.750 quyển vở cho học sinh toàn trường.

Công ty VNPT Quảng Bình tặng quà cho HS nghèo vượt khó.

Ngân hàng Viettinbank tặng quà cho HS nghèo vượt khó.

Đồn biên phòng Nhật Lệ thực hiện chương trình nâng bước em đến trường.

Mặt trận TQ phường tặng quà cho HS hộ nghèo và hộ cận nghèo.

Trần Ngọc Phơn

Năm 2019 : 3.590