Tuesday, 09/08/2022 - 05:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hải Thành

340 SUẤT QUÀ TẶNG CHO HỌC SINH VUI ĐÓN TRUNG THU

         Đêm hội Trăng rằm vui đón Trung thu Mậu Tuất 2018 của Trường Tiểu học Hải Thành được tổ chức giữa sân trường với sự có mặt đông đủ của cô trò toàn trường, các bậc phụ huynh cùng đại diện lãnh đạo địa phương và các tổ chức đoàn thể.

         Được sự giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh, 11 mâm cỗ trung thu của 11 lớp được trưng bày ngay ngắn, đẹp mắt, mang tính nghệ thuật, tất cả đều thực hành tiết kiệm chống lãng phí. Mâm cỗ nào cũng có đèn ông sao, hoa thơm, quả ngọt, bánh trung thu và các loại hoa quả bánh kẹo khác. Sau chương trình văn nghệ chào mừng: Vui, khỏe, nhí nhảnh do học sinh các lớp thực hiện, đại biểu, Ban Giám hiệu, các bậc phụ huynh đã đến tham quan, chấm điểm lần lượt 11 mâm cỗ và trước khi cô trò cùng chung phá cỗ thì tất cả 334 học sinh toàn trường đều được nhận quà trung thu do các tổ chức, đoàn thể, cá nhân trao tặng.

       Cô giáo Hiệu trưởng đọc thư chúc têt thiếu nhi của Chủ tịch nước.

Mâm cỗ của lớp 21

Mâm cỗ của lớp 22

Mâm cỗ của lớp 32

       Trung thu năm nay được sự quan tâm của chính quyền địa phương, các tổ chức cơ quan đoàn thể, cơ sở sản xuất và các nhà hảo tâm trong, ngoài địa bàn đã trao tặng tất cả 340 suất quà tổng trị giá 26 triệu đồng, trong đó có 6 học sinh nghèo được trao học bổng “Tiếp sức đến trường” mỗi suất từ 200 đến 700 ngàn đồng. Đặc biệt từ ngày khai giảng năm học mới đến nay, Tòa soạn Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh đã gửi tặng cô trò nhà trường trên 1.400 quyển vở học sinh, 5 bộ máy vi tính, 1 máy in phục vụ công tác quản lý, dạy và học. Ngoài ra còn tặng quà trung thu cho các em với 150 chiếc đèn lồng và 150 chiếc bánh trung thu. Đây là món quà tình nghĩa, thể hiện tấm lòng yêu trẻ của những người làm báo Công an thành phố Hồ Chí Minh gửi tặng cô trò nhà trường, một trường tiểu học miền biển đang còn khó khăn về kinh tế, với sự mong muốn các em học sinh hãy vượt khó, chăm chỉ học tập và rèn luyện sớm trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

Học sinh nhận quà trung thu.

Học sinh nhận quà trung thu.

Học sinh nhận quà trung thu.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 75
Năm 2022 : 2.777