Tuesday, 09/08/2022 - 05:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hải Thành

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

        Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1946 - 22/12/2018), sáng ngày 21/12/2018 Liên đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Hải Thành đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đồng Hới.

      Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các thầy cô giáo, đại diện phụ huynh, đại diện Ban chấp hành Đoàn phường Hải Thành cùng các đội viên thiếu niên đã dành phút tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, những người con của quê hương đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Sau khi đã dâng hương lên các ngôi mộ, tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, các em đã hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng anh hùng của quê hương, tích cực học tập, rèn luyện thật tốt sớm trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Liên đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Hải Thành đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đồng Hới.

Liên đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Hải Thành đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đồng Hới.

Liên đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Hải Thành đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đồng Hới.

      Trước đó sáng ngày 20/12/2018 hơn 100 cháu lớp Mẫu giáo lớn của Trường Mầm non Hải Thành đã cùng các cô giáo đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 196 (Nhật Lệ). Tại đơn vị, các cháu đã được nghe các chiến sĩ bộ đội biên phòng kể về một số hoạt động thường ngày của đơn vị như luyện tập võ thuật, rèn luyện thể thao, đánh bóng chuyền, tuần tra bảo vệ biên giới và một số hoạt động trên biển. Các cháu cũng đã được giao lưu văn hóa văn nghệ cùng các chiến sĩ với chủ đề “Chú bộ đội của em”, hát những bài ca truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, ca ngợi về anh bộ đội Cụ Hồ và cùng chơi một số trò chơi dân gian truyền thống khác.

      Cũng trong dịp này Hội Cựu chiến binh phường Hải Thành đã cử cán bộ đến Trường THCS và Trường Tiểu học Hải Thành nói chuyện về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, lịch sử về ngày 22/12 và một số tấm gương chiến đấu, dũng cảm hy sinh của các anh hùng liệt sĩ quê hương Hải Thành. Đây là một trong những hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ tương lai của đất nước của Hội Cựu chiến binh Hải Thành nhằm giúp các em hiểu thêm về anh Bộ đội Cụ Hồ mà ra sức thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy./.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 75
Năm 2022 : 2.777